Các loại sân chơi cricket khác nhau là gì?

Hầu hết chúng ta thích dành thời gian xem các trận đấu cricket và bóng đá. Tuy nhiên, không có nhiều người biết nhiều về sân cricket hay sân bóng, những thành phần đóng vai trò lớn nhất trong việc làm cho những trò chơi này trở nên phổ biến. Trong bài viết này, chúng ta đã thảo luận về phần quan trọng nhất của sân cricket, tức là sân. Phần dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về các loại sân khác nhau, trong đó trò chơi cricket được chơi.

Sân Cricket là gì?

Thuật ngữ “sân” được sử dụng cho dải đất mà trên đó các vận động viên ném bóng và vận động viên ném bóng. Sân cricket luôn có dạng hình chữ nhật; chúng có chiều dài 22 thước Anh và chiều rộng 10 thước Anh. Mỗi đầu mảnh hơn của bề mặt hình chữ nhật này có ba gốc cây dế đặt trên đó. Một từ đồng nghĩa được sử dụng rộng rãi của sân cricket là “wicket”.

Các loại

Sân cricket có thể có nhiều loại khác nhau. Họ thân thiện với bowling hoặc thân thiện với người đánh bóng. Tuy nhiên, cũng có một số cầu nối hỗ trợ cả bowler và batsmen.kit manchester city  Thuật ngữ xếp hạng được sử dụng cho các cú ném hỗ trợ cả vận động viên ném bóng và vận động viên ném bóng là “gậy thể thao”. Đọc tiếp để thu thập kiến ​​thức về ba loại dải 22 yard chính được sử dụng trong môn cricket.

Sân chết: Phần lớn các cầu nối thời hiện đại là loại này, đặc biệt là các cầu nối diễn ra các trận đấu T20 và ODI. Những cú ném bóng này thân thiện với người đánh bóng và không có bất cứ thứ gì trong đó để người chơi ném bóng khai thác. Dế chết có màu nâu sẫm hoặc nâu đen và cực kỳ cứng. Họ không có bất kỳ cỏ xanh trên họ. Con lăn được sử dụng để lấy ra ngay cả giọt nước cuối cùng từ lớp cỏ trên các ổ cắm chết; điều này thành công ngăn họ cung cấp bất kỳ sự trợ giúp nào cho những người chơi cung nhanh.

Cao độ bụi: Những cao độ này chủ yếu được tìm thấy ở tiểu lục địa. Không giống như những chiếc đế chết, cực kỳ cứng, những chiếc bấc phủ đầy bụi lại mềm mại. Điều này là do những người chịu trách nhiệm chuẩn bị sân không lăn trong đất sét đúng cách. Loại sân này hỗ trợ đắc lực cho các vận động viên ném bóng. Tuy nhiên, những tay vợt có kỹ năng tuyệt vời không gặp khó khăn khi ghi bàn khi chơi trên mặt sân đầy bụi.