anh ấy Polo Grounds

Cũng giống như lịch sử của Hoa Kỳ gắn liền với địa lý của Bắc Mỹ, vì vậy lịch sử của đội bóng chày New York Giants gắn liền với hình dạng bồn tắm không đối xứng của sân bóng nhà của Người khổng lồ, được gọi là Polo Grounds. Polo không bao giờ được chơi ở đó nhưng bóng chày và bóng đá Giants đã chơi ở đó, cũng như Yankees trước khi họ chuyển đến Sân vận động Yankee và Mets trước khi họ chuyển đến Shea. Jack Dempsey hạ gục Firpo ở đó, Joe Louis hạ gục Max Schmeling và Billy Conn, Floyd Patterson lấy lại danh hiệu của mình bằng cách hạ Ingemar Johansson và Ray Robinson bằng TKOing Randy Turpin ở đó.

Nó nằm trong khoảng từ 155 đến 157 ở phía tây của Đại lộ 8 và phía đông của căn cứ Coogan’s Bluff, đứng sau tấm biển nhà. Khu vực thi đấu dài 550 feet từ khán đài phía sau sân nhà đến tường nhà câu lạc bộ ở khu vực trung tâm sâu nhất, xuống một độ dốc từ sân trong. Các cầu thủ và người quản lý ngồi trong hàng rào có thể nhìn thấy những người đứng ngoài chỉ có eo. Khán đài bên trái cách khán đài bên phải 380 feet và nếu bạn vẽ một đường thẳng từ nhà đến thứ hai tới tường nhà câu lạc bộ, thì phần sân bên trái lớn hơn một phần tư mẫu Anh so với bên phải. Điều đó và phần nhô ra của boong trên của khán đài bên trái, tạo lợi thế cho những người thuận tay phải.

Khoảng cách từ khán đài sân nhà đến bức tường bê tông cao 15 foot của khán đài phía dưới là 276 foot theo đường phạm lỗi bên trái và 257 foot xuống bên phải, cầu thủ đặng văn lâm nhưng khán đài phía trên ở sân bên trái kéo dài ra ngoài sân 25 foot . Vượt ra ngoài ranh giới phạm lỗi, các bức tường ở cả hai bên chạy dài hai trăm mét đến các chuồng bò ở các cánh đồng sâu bên phải và bên trái. Do đó, các bức tường của sân bóng đá cách sân nhà 450 bộ và chúng cong vào phía trong khán đài, cách sân nhà 425 bộ.

Đối với những tay kéo như Mel Ott (R.I.P. 1958), khoảng cách ngắn xuống đường phạm lỗi đã khiến Polo Grounds trở thành thiên đường. Ott đạt 323 trong số 511 đường chạy nhà của anh ấy ở đó và boong trên ngay sau vạch phạm lỗi được gọi là Ottville. Mặt khác, tôi thường thấy tiền vệ cánh trái Sid Gordon chui xuống đường bật lên ở phần sân bên trái và ngay khi anh ấy giơ găng tay lên, quả bóng sẽ bay khỏi phần nhô ra phía trên để chạy về nhà.

Tôi chưa bao giờ thấy ai đánh bóng vào khán đài, kể cả trong tập đánh bóng, mặc dù sách kỷ lục nói rằng Hank Aaron, Lou Brock và Joe Adcock đã làm được. Khán đài được chia thành hai phần với một lối đi rộng 60 mét giữa chúng dẫn đến câu lạc bộ Người khổng lồ và đội khách. Các cửa sổ trong nhà câu lạc bộ đối diện với tấm nền từ trường trung tâm sâu nhất, điều này làm dấy lên tin đồn về việc ăn cắp kính thiên văn và chuyển tiếp tín hiệu của người bắt bóng tới người đánh bóng. Họ thậm chí còn tuyên bố Người khổng lồ đã làm điều đó vào ngày Bobby Thomson đánh trò chơi và cờ hiệu chiến thắng ca ngợi Ralph Branca. Làm sao ai có thể tin được một đội do Leo Durocher quản lý, với Eddie Stanky chơi thứ hai, lại có thể áp dụng một chiến thuật như vậy?

Những cú đánh bóng ở đường thấp vào những khoảng trống ở giữa sân có thể lăn xuống dốc tới bức tường khán đài để chạy gấp ba lần và vào bên trong đường chạy sân nhà của công viên. Tuy nhiên, Ernie Lombardi (R.I.P. 1977) sẽ đánh những ổ đĩa cao bốn trăm foot mà bị bắt. Với thế đứng cách xa nhau và cú xoay người dài đẹp mắt, anh ấy là một trong những tay ném bóng dài vĩ đại của bóng chày, nhưng là người chạy cơ bản chậm nhất. Anh ấy dẫn đầu giải đấu trong việc đánh thành hai lượt và các đội sẽ thường xuyên chơi bốn cầu thủ đá ngoài và di chuyển các cầu thủ vào sân trở lại mép cỏ ngoài sân với anh ta bằng gậy.